Tin tức
Sắp xếp theo

HV144 - Yêu, thuốc tiên chữa bệnh

Hình ảnh của HV144 - Yêu, thuốc tiên chữa bệnh

Có thể bạn chưa tin nhưng nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy điều mà tại Mỹ cho thấy điều mà tế bào ung thư sợ nhất không phải là hóa trị hay bất kỳ loại thuốc trị ung thư nào, mà là… “yêu”.

HV143 - Nhiệm vụ của Hội đồng Lý luận, phê bình VHNT TP.HCM

Hình ảnh của HV143 - Nhiệm vụ của Hội đồng Lý luận, phê bình VHNT TP.HCM

"Hướng đến Thành phố sạch và văn hóa"

Sáng 10-11, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị giao ban Hội đồng Lý luận, phê bình văn học nghệ thuật (LLPB VHNT) TP.HCM quý III-2019. Tham dự có đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng LLPB VHNT TP.HCM, cùng các thành viên hội đồng. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM, đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

HV142 - Vấn nạn người di tản: Đe dọa tương lai châu Âu

Hình ảnh của HV142 - Vấn nạn người di tản: Đe dọa tương lai châu Âu

Với đông đảo chúng ta, vấn đề người di tản ở vùng biển Địa Trung Hải mới chỉ là những chuyến tàu, chuyến sà lan bị chìm ngoài biển, con số những “thuyền nhân” thiệt mạng và những khu trại tập trung tạm thời chật chội, chen chúc, mất vệ sinh… Nữ phóng viên báo Nga Sự thật Thanh niên, Daria Aslamova, có chuyến công tác sang Ý - nơi hiện nay như “một bể chứa” người di tản không hợp pháp - vừa trở về, đã tin chắc rằng, người di tản từ Lục địa đen và Viễn Đông sẽ làm thay đổi châu Âu trong 5, 7 năm tới… Chúng tôi xin trích dịch bài phóng sự này.

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script