Sắp xếp theo

HV129 - Bạn có biết trong cơ thể mình có vị “Thần y”?

Hình ảnh của HV129 - Bạn có biết trong cơ thể mình có vị “Thần y”?

Mỗi cơ thể sinh ra đã tự sở hữu một vị “Thần y” có thể chữa tới 70% bệnh tật. Nếu chúng ta đều biết sớm điều này, ứng dụng vào cuộc sống hiệu quả thì sức khỏe sẽ trở nên tuyệt vời.

HV127 - Các nhà khoa học chứng minh: “Nhân quả báo ứng” là hoàn toàn đúng!

Hình ảnh của HV127 - Các nhà khoa học chứng minh: “Nhân quả báo ứng” là hoàn toàn đúng!

Trường đại học Cardiff (Anh) và đại học Texas (Mỹ) đã kết hợp nghiên cứu và chỉ ra nguyên lý “Nhân quả báo ứng”: “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo” (Làm điều thiện sẽ gặp việc tốt lành, làm điều ác sẽ gặp việc xấu xa) là hoàn toàn có căn cứ khoa học.

HV126 - Những điều sai lầm nên tránh

Hình ảnh của HV126 - Những điều sai lầm nên tránh

Sau 60 tuổi, để sống một cuộc sống ý nghĩa, chúng ta cần phải biết cách giữ gìn sức khỏe tốt hơn. Do đó, hãy đọc bài viết sau đây để biết điều gì mình không nên làm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sống hạnh phúc hơn.

HV124 - 10 bí quyết giúp bạn sống khỏe mạnh, hạnh phúc

Hình ảnh của HV124 - 10 bí quyết giúp bạn sống khỏe mạnh, hạnh phúc

Giáo sư Vạn Thừa Khuê, chuyên gia sức khỏe và dưỡng sinh nổi tiếng Trung Quốc, từng được giải thưởng Hòa bình thế giới với công trình “Y học tự nhiên”, dù đã 85 tuổi nhưng vẫn rất khỏe. Đây là 10 bí quyết được ông đúc kết giúp con người luôn sống khỏe mạnh, trường thọ và hạnh phúc.

HV123 - Sẽ trẻ lâu và khỏe mạnh nếu đi ngủ vào khung giờ vàng

Hình ảnh của HV123 - Sẽ trẻ lâu và khỏe mạnh nếu đi ngủ vào khung giờ vàng

Bạn thường đi ngủ vào mấy giờ tối? Ngủ bao nhiêu giờ trong ngày không quan trọng bằng bạn đi ngủ từ mấy giờ. Bạn có biết, nếu đi ngủ vào khung giờ vàng thì sẽ trẻ rất lâu và vô cùng khỏe mạnh?

  • PArner Honvietquochoc
  • Viet nam air
  • free hit counter script